Giải pháp lưu trữ cho nhà bếp nhỏ với tủ, kệ và phụ kiện

Nhà bếp có tất cả các kích cỡ khác nhau và vô số cách bố trí tùy chỉnh. Làm không gian phòng của bạn trở lên rộng hơn, mở rộng không gian để đồ với tủ, kệ… Tuy nhiên, chỉ vì nhà bếp của bạn là ở phía bên nhỏ hơn, không có nghĩa là bạn cần phải được trái đối phó với sự thất vọng của thiếu lưu trữ! Là một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ nhà bếp chức năng nào, không gian lưu trữ là điều cần thiết để giữ cho trái tim của gia đình bạn được tổ chức, gọn gàng và có thể sử dụng được.

Khi nhét phòng và thêm tủ tùy chỉnh hoàn toàn mới không phải là một lựa chọn và bạn đang hết ý tưởng về cách tăng dung lượng trong nhà bếp nhỏ, tất cả những gì bạn cần làm là suy nghĩ bên ngoài hộp bằng cách tăng cường và làm việc với các tính năng đã có trong không gian.

#1. Kệ góc tủ bếp

kệ góc tủ bếp inox

Tủ bếp là một tính năng chủ yếu trong nhà bếp cả lớn và nhỏ, và biết làm thế nào để có được lưu trữ nhiều nhất có thể ra khỏi mỗi tủ là chìa khóa để chuyển đổi nhà bếp nhỏ bé của bạn. Mặc dù có các tùy chọn sẵn có cho các tủ tùy chỉnh có thể được thêm vào các khoảng trống hoặc không gian nhỏ trong nhà bếp. Nhưng có một vài bổ sung hiệu quả về chi phí để cân nhắc trước khi đưa ra tiền để có được bản sửa chữa nội bộ hoàn chỉnh.

Khi bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ trong tủ của mình mà không thay thế bộ nhớ mà bạn đã có, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thêm:

Kéo ra toàn bộ ngăn kéo: Nếu nhà bếp nhỏ của bạn có tủ sâu, bạn có thể không nhận được các chức năng mà bạn cần ra khỏi chúng. Tủ sâu rất khó để truy cập và một thách thức lớn để giữ cho tổ chức, và ngăn kéo tủ kéo có thể thay đổi điều này cho tốt hơn. Trong một tủ, bạn có thể thêm nhiều ngăn kéo kéo tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ của bạn mà làm cho nó dễ dàng để có được các công cụ, thành phần, và các thiết bị cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tủ góc: Tránh không gian chết trong một bố trí nhà bếp luôn là một ưu tiên, nhưng điều này thậm chí còn tốt hơn trong một nhà bếp nhỏ. Tủ góc là một giải pháp tuyệt vời khi bạn có ngân sách cho việc nâng cấp chuyên sâu hơn cho không gian và chúng có sẵn trong một số cấu hình khác nhau để tối đa hóa hiệu quả lưu trữ nhà bếp của bạn. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là một góc xoay tủ góc, cho phép bạn dễ dàng truy cập đến tận cùng của tủ và cho phép dung lượng lưu trữ lớn hơn. Bạn tham khảo thêm sản phẩm của Kho Sỉ nhé!.

Ngăn kéo tổ chức: Nó có vẻ đơn giản, nhưng ngăn kéo tổ chức có thể làm cho một tác động lớn trong các chức năng của một nhà bếp nhỏ!. Tất cả quá thường xuyên, chúng tôi kết thúc ném đồ dùng và dụng cụ nhà bếp một cách bất ngờ vào ngăn kéo chỉ để làm cho chúng ra khỏi con đường, nhưng điều này kết thúc lên chi phí bạn vào không gian lưu trữ có giá trị. Với người tổ chức ngăn kéo, tất cả các tiện ích nhà bếp của bạn đều có một địa điểm và bạn có thể tận dụng tối đa không gian ngăn kéo bên trong mà bạn đang làm việc.

Không gian trực tiếp dưới tủ bếp thường không được sử dụng, nhưng nó là bất động sản chính để tăng thêm dung lượng cho nhà bếp nhỏ của bạn! Hãy xem xét việc thêm các thanh chắn dưới tủ cho bạn một nơi hoàn hảo để treo chậu và chảo hoặc đặt các giỏ treo để giữ cho bếp thông thường lộn xộn ra khỏi bề mặt mặt bàn có giới hạn của bạn.

#2. Kệ bếp 

kệ bếp

Trong một nhà bếp nhỏ điển hình, không gian tường cho tủ là một phí bảo hiểm, và giá đỡ có thể là một cách kinh tế và phong cách để tăng thêm dung lượng lưu trữ mà không tạo cảm giác khép kín cho căn phòng. Có một số loại tùy chọn giá đỡ khác nhau cung cấp bộ nhớ phù hợp và tính năng thẩm mỹ độc đáo và bạn có thể cân nhắc sử dụng:

Mở kệ: Cho dù bạn muốn loại bỏ một số tủ của bạn với nhau hoặc bạn muốn tận dụng không gian trên cao giữa nhà bếp và khu vực sinh hoạt, kệ mở đã trở thành một trong những lựa chọn lưu trữ phổ biến, hiện đại nhất. Với kệ mở, nhà bếp nhỏ của bạn vẫn thoáng mát và tươi sáng, và bạn có thể thưởng thức các món đồ nấu nướng và đồ trang trí ở một nơi ngoài đường.

Vách ngăn: Hầu hết các nhà bếp đều có vách ngăn, nhưng bạn có bao giờ cân nhắc sử dụng nó để tăng dung lượng trong phòng không? Tùy thuộc vào cách bố trí chính xác và xây dựng vách ngăn của bạn, có thể mở các phần trong cấu trúc để tạo không gian kệ bên trong. Điều này không chỉ mang lại cho nhà bếp của bạn một vẻ ngoài sáng tạo và sáng tạo, mà còn làm cho một khu vực không sử dụng của căn phòng trở nên vô cùng hữu ích cho việc lưu trữ các vật dụng mà bạn hiếm khi cần sử dụng.

Kệ tổ chức: Một khi bạn có kệ trong nhà bếp của bạn, bạn vẫn cần phải xem xét việc tổ chức các kệ để có được khả năng lưu trữ nhất của họ – giống như với tủ bếp. Thanh căng thẳng ngắn là tuyệt vời để tạo chảo và cắt ngăn chia giữa kệ hoặc để cung cấp một không gian để treo nồi nhỏ và chảo. Các giải pháp đơn giản, như tổ chức tập tin văn phòng, cũng có thể giúp giữ cho kệ của bạn trong tình trạng đẹp

#3. Phụ kiện nhà bếp khác

phu-kien-nha-bep-khac

Kệ và tủ là những tính năng chính mà hầu hết các chủ nhà nghĩ đến khi tối đa hóa việc lưu trữ trong một nhà bếp nhỏ. Nhưng có nhiều cách khác để có được lưu trữ đa mục đích trong một không gian ít mở rộng!. Trong khi nhà bếp nhỏ nhất có thể không có chỗ cho tất cả các đồ dùng nấu nướng của gia đình bạn.

Đối với nhà bếp có quy mô vừa và nhỏ, các tính năng này là một lựa chọn tuyệt vời để tăng dung lượng lưu trữ. Ngăn kéo cho một tủ bếp dưới cố định mang lại sự tiện lợi của kho lưu trữ và không gian làm việc bổ sung?. Kệ ngăn kéo bên dưới tủ là một giải pháp lý tưởng!.

Lưu trữ Phụ kiện: Không phải tất cả các tính năng nhà bếp cần phải mất rất nhiều không gian! Có một số phụ kiện có sẵn trên thị trường, và nhiều phụ kiện có thể được thực hiện với đầu tư tối thiểu, có thể tăng không gian lưu trữ trong nhà bếp nhỏ của bạn. Dải dao từ và bảng điều khiển là hai ví dụ về các tính năng dễ cài đặt vừa tiết kiệm chi phí vừa cực kỳ chức năng để giải phóng không gian quầy và tủ trong nhà bếp.

Mặc dù nhiều chủ nhà mơ ước về sự sang trọng của việc có một nhà bếp rộng lớn, không gian mở trong nhà của họ, vẫn còn tiềm năng đáng kinh ngạc được tìm thấy trong một nhà bếp gia đình nhỏ! Cho dù bạn sống trong một căn hộ hoặc một ngôi nhà gia đình cổ kính, nó chỉ mất một chút khéo léo và một con mắt sáng tạo để biến không gian của bạn lộn xộn, không hiệu quả thành một căn phòng nổi bật cho hiệu suất chức năng và phong cách của nó.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo