Chỉ 30 phút cho một bữa ăn gia đình

Với cuộc sống bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà. Sử dụng bếp từ – chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn, với khả năng nấu nướng nhanh chóng, chỉ 30 phút cho một bữa ăn, đặc biệt còn đảm bảo an toàn, không gây cháy nổ.

TẠI SAO BẾP TỪ GIÚP NẤU ĂN NHANH CHÍN?

♦ Không thất thoát nhiệt ra ngoài

Khi bạn sử dụng bếp gas để nấu ăn thì giữa nồi và bếp gas bao giờ cũng có một khoảng cách nhất định. Điều này sẽ làm cho hao hụt nhiệt năng của bếp gas, nhiệt sẽ không được tập trung sử dụng duy nhất cho nồi nấu mà còn tỏa nhiệt môi trường ra bên ngoài. Chính vì vậy, làm cho quá trình nấu thức ăn lâu chín hơn.

Còn với bếp từ âm thì nồi nấu được đặt trực tiếp lên mặt bếp, hoàn toàn không thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Sự không thất thoát nhiệt này được đánh giá bằng hiệu suất của bếp, hiệu suất của bếp từ lên đến 95%, điều này giúp cho thức ăn nhanh chín hơn.

♦ Công suất của bếp lớn – giúp nấu nhanh 

Công suất liên quan trực tiếp đến hiệu quả nấu nướng, nó quyết định đến bạn nấu nhanh hay không. Với bếp có công suất càng lớn thì thời gian nấu ăn càng nhanh.

Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn công suất bếp phù hợp. Nếu chọn công suất lớn quá, không sử dụng đến sẽ rất lãng phí, ngược lại, nếu bạn chọn bếp có công suất quá nhỏ, không đủ sử dụng thì bếp của bạn luôn phải chạy ở mức công suất cao nhất, điều đó làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền của bếp

♦ Chức năng booster – giúp đẩy nhanh công suất

Các dòng bếp từ cao cấp hiện nay, đa số được trang bị thêm chức năng booster. Công dụng chính của booster chính là đẩy thời gian nấu, thậm chí lên đến 50%, chính vì vậy bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành món ăn và giúp món ăn của bạn được ngon hơn.

♦  Một số tính năng thông minh khác

Ngoài tính năng nấu nhanh, bếp từ còn có một số tính năng khác như: Hẹn giờ, khóa trẻ em an toàn, cảnh báo chống tràn, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu…đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.

Đặc biệt, với một số dòng bếp, còn được trang bị công nghệ inverter biến tần, giúp tăng tuổi thọ cho bếp và tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo